วิเคราะห์ฟุตบอลลาลีกา สเปน เรอัล มาดริด v s บาร์เซโลน่า

เรอัล มาดริด

ทีมเจ้าบ้านอย่าง ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ทีมในศึกลาลีกา สเปน จะต้องเปิดบ้านต้อนรับทีมแกร่งอย่าง บาร์เซโลน่า ทีมในลีกที่แข็งแกร่งอย่างลาลีกา โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังยอดเยี่ยมกระเทียมดองอย่างมาก โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 4 เกมเสมอ1 เกมไม่มีแพ้เลยแม้แต่เกมเดียวตลอดห้าเกม เก็บได้  13 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่ 1 ของตารางลีกต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ นัดล่าสุดในเกมของราชันชุดขาวเปิดบ้านชนะได้อย่างงดงามกับบาเยิร์น มิวนิคในยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก นัดนี้ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด พร้อมที่จะจัดทัพด้วยขุมกำลังที่ต้องโหดมันฮาอย่างแน่นอนส่งตัวจริงลงมาให้พร้อมมากที่สุดลงต่อกรพร้อม ต้องวางแทคติก พร้อมลงหวังเก็บสามคะแนนในบ้านของตัวเอง ต้องบอกเลยเกมนี้พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป

บาร์เซโลน่า

ทีมเยือนอย่างทีมต่างดาว บาร์เซโลน่า ทีมในอันดับที่ 2 ของตารางลาลีก้า สเปน  ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 1ของลาลีกา สเปน อย่าง ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ที่ตอนนี้ฟอร์มร้อนแรงอย่างมาก ตอนนี้ บาร์ซ่า บาร์เซโลน่าที่กำลังมีฟอร์มที่ไม่เป็นที่พอใจของเหล่าแฟนบอลเลย โดย  ทีมต่างดาว 5 เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่า ชนะ 2 เกมเสมอ1 เกมแพ้ไปถึง2 เกมด้วยกัน เก็บได้แค่ 7 คะแนนยังคงรั้งอันดับที่ 2 ของตารางของลีกเหมือนเดิม โดยนัดล่าสุดเสมอให้กับยูเวนตุส 0-0 ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก แต่ต้องตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ต้องบอกเลยว่าเกมนี้  แข้งต่างดาวพร้อมนั่งครุ่นคิดอย่างแน่นอนนั่งวิเคราะห์ ต้องทำการบ้านอย่างหนักแน่นอนในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการเข้ารอบต่อไปและได้รับชัยชนะกลับบ้านไปอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้จัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน แข้งเทพต้องการกำลังใจบวกกับเสียงเชียร์จากแฟนคลับของพวกเขาเพื่อเรียกศรัทธาคืน

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพของลาลีก้า สเปน ลีกอันดับต้นของยุโรปของยุโรปที่อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก ที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวที่ดุดันและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่นที่มีสไตล์ หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองที่เชียร์ไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ เรอัล มาดริด มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ เรอัล มาดริด พร้อมจะที่เบิกสกอร์เพื่อเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน บาร์เซโลน่า ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานที่ต้องปวดหัวอีกเกมหนึ่งของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก อย่าง ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด งานนี้ บาร์ซ่า ที่ต้องวางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการเบิกสกอร์อันมีค่ากลับไป  และต้องการสามแต้มต่อไปเช่นกัน สกอร์ที่คาดไว้  เรอัล มาดริด เสมอ บาร์เซโลน่า 2-2